1. CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY, VẬN HÀNH TỐI ƯU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 Hệ thống phần mềm L'EDU vận hành trên nền tảng công nghệ đám mây
 Vận hành online 24/7, kết nối mọi thiết bị 

2. GIAO DIỆN CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG ĐA ĐIỂM

  Giao diện hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên các thiết bị hiện đại
  Chức năng switch giao diện tương thích mobile, tablet hay PC

3. PHẦN MỀM LIÊN TỤC MỞ RỘNG PHÁT TRIỂN THEO LỘ TRÌNH

 Quy trình vận hành thực tế được phân tích và cập nhật từng phiên bản phần mềm
 Đáp ứng hơn 100 mô hình của các trung tâm ngoại ngữ âm nhạc trên toàn quốc

4. MÔ HÌNH CHUỖI CƠ SỞ

 Báo cáo từ xa trên thiết bị di động
 Mở rộng chuỗi cơ sở tích hợp với các cơ sở đang vận hành hiện tại

L'EDU ROADMAP - MODULE TÍNH NĂNG - PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN

Phần mềm quản lý học viên trung tâm Ngoại ngữ/Âm nhạc L'EDU được phát triển liên tục. Chúng tôi luôn cập nhật các tính năng cũng như công nghệ tiên tiến giúp việc vận hành hệ thống ngày một đơn giản và mang lại hiệu quả thiết thực nhất đến quý khách hàng.

Đặt trọng tâm là trải nghiệm khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, phát triển cập nhật các ý kiến khách hàng theo một lộ trình nhất định. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển các tính năng, quy trình vận hành mang lại trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Hơn 1.000 tính năng, vận hành trên mọi thiết bị, kết hợp công nghệ OFFLINE và ONLINE điện toán đám mây giúp hệ thống phần mềm quản lý đào tạo L'EDU vận hành xuyên suốt, đáp ứng tính quan trọng thời gian thực đối với các tập đoàn trung tâm lớn.

L'EDU tích hợp các module hiện đại hỗ trợ hữu ích cho người dùng như: Tư vấn Online, Gửi tin nhắn SMS, Trang Dashboard dành cho nhà quản lý...
PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Với kinh nghiệm triển khai đáp ứng cho nhiều mô hình của các Trung tâm Tiếng Anh (Anh ngữ), Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa..cũng như các trung tâm học viện Âm nhạc trên Toàn quốc, Hệ thống Phần mềm L'EDU liên tục được phát triển bởi chính đội ngũ Lập trình viên giàu tâm huyết đáp ứng chặt chẽ các qui trình của Trung tâm cũng như tính linh hoạt cho từng mô hình Trung tâm. Việc thống nhất, ký kết hợp đồng, triển khai vận hành phần mềm chỉ gói gọn trong 24 giờ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý học viên hàng đầu hiện nay với quy mô tính năng hệ thống hơn 1000 tính năng cũng đang được vận hành bởi các Trung tâm ngoại ngữ hàng đầu hiện nay.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia phát triển phầm mềm cũng như các giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng quản lý học viên của trung tâm từ trung tâm vừa và nhỏ cho đến mô hình chuỗi trung tâm chuyên nghiệp.

Với quy trình khép kín từ Ghi danh đóng học phí, in biên lai, quản lý đóng học phí cho đến thông tin thời khóa biểu, điểm danh học viên, quản lý chuyên cần cũng như các tính năng dành cho nhà quản lý như quản lý giáo viên, chi lương giáo viên, quản lý tư vấn viên, hoa hồng tư vấn viên, quản lý học tập, báo cáo doanh thu. Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU đáp ứng hàng trăm mô hình các trung tâm ngoại ngữ trên toàn quốc và liên tục được phát triển, cập nhật bổ sung tính năng ở các phiên bản mới nhằm giúp quy trình thao tác ngày càng được tối ưu hơn.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU vận hành trên nền tảng điện toán đám mây cũng như nền tảng hệ điều hành Windows tiên tiến như Windows 7, Windows 10. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình Offline và Online giúp việc hành hệ thống phần mềm được trơn tru ngay khi có kết nối hoặc không có kết nối internet.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU có thể dễ dàng mở rộng tích hợp các thiết bị ngoại vi tiên tiến như quét mã vạch, kết nối quét vân tay phục vụ việc điểm danh cũng như chấm công giáo viên một cách hiện đại và khoa học. Tính hợp mở rộng tính năng Gửi tin nhắn SMS là một phần mở rộng nâng cao chuyên nghiệp mang việc quản lý chăm sóc học viên của Trung tâm lên một tầng cao mới.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ/âm nhạc L'EDU trong vòng 7 ngày cũng như được hướng dẫn sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng thử. Chúng tôi hiện có các chương trình hỗ trợ các Start-up cũng như các Trung tâm ngoại ngữ mang tính chất từ thiện.PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG DẠY NHẠC

Phần mềm quản lý Trường dạy nhạc L'EDU được bổ sung các tính năng quan trọng cho mô hình các trung tâm dạy nhạc, học viên âm nhạc như giảng dạy nhiều học viên nhiều cấp độ trong một lớp học. Tính linh hoạt trong thời lượng dạy học, lớp học cũng như việc tính lương cho giáo viên giảng dạy theo thời lượng, theo giờ hoặc theo số buổi giảng dạy.

Phần mềm quản lý Trường dạy nhạc L'EDU được nghiên cứu và phát triển trên 5 năm với hàng loạt tính năng liên tục được bổ sung tích hợp vào hệ thống đáp ứng các trung tâm đào tạo âm nhạc lớn tại TP.HCM. 
Phần mềm quản lý Trường dạy nhạc L'EDU có nhiều phiên bản như gói Chuẩn, gói Nâng cao, gói Chuyên nghiệp giúp việc lựa chọn phù hợp với mô hình quý khách hàng được thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.

Nhu cầu ngày càng cao trong đời sống tinh thần của các em nhỏ, Trung tâm âm nhạc là một mô hình đào tạo rất sôi động tại TP.HCM hiện nay. Phần mềm quản lý Trường dạy nhạc L'EDU giúp nhà quản lý quản trị mô hình trung tâm âm nhạc một cách đơn giản và khoa học nhất ngay từ ngày mới thành lập.

Hệ thống chuyên nghiệp kết hợp nhiều giải pháp Offline và Online nhằm mang đến trải nghiệm liên tục không gián đoạn khi sử dụng. Ngay cả khi trung tâm đã đi vào vận hành dữ liệu sẵn có của quý khách hàng được dễ dàng import từ File Excel theo mẫu chuẩn của phần mềm L'EDU và tiếp tục được sử dụng mà không cần phải lo lắng về dữ liệu đã tồn tại.

Đầu tư nhỏ hiệu quả tối ưu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng trao đổi về mô hình kinh doanh của quý khách hàng.

L'MS - MESSAGES SYSTEM - SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

L'MS - MESSAGES SYSTEM - SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ là cầu nối hữu hiệu giữa Nhà trường/Trung tâm ngoại ngữ với Phụ huynh học sinh. Với sự tiến bộ của công nghệ, tin nhắn SMS dần đã trở thành một thành phần không thể thiếu dể liên lạc trong cuộc sống. Hệ thống phần mềm Sổ liên lạc điện tử - L'MS giúp việc thông báo kết quả học tập của học viên đến quý phụ huynh một cách nhanh chóng và kín đáo nhất. Phụ huynh có thể nắm bắt kết quả học tập, thi cử của con em mà không cần phải đến trực tiếp trường. Ngoài ra việc nhắn tin nhằm đảm bảo bí mật và giúp phụ huynh có cách tiếp cận các vấn đề tế nhị để trao đổi với học viên khi có kết quả học tập tạm thời chưa tốt.

Hệ thống Sổ liên lạc điện tử tích hợp với Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ/âm nhạc L'EDU giúp việc quản lý được chuyên nghiệp và khoa học. Chúng tôi phân bổ nhiều gói Tin nhắn SMS phục vụ nhiều mô hình trung tâm từ nhỏ đến lớn, quý khách hàng có thể dễ dàng trọn lựa gói tin nhắn phù hợp với mô hình trung tâm của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho Nhà trường/Trung tâm ngoại ngữ tính thực tiễn của Hệ thống Sổ liên lạc điện tử L'MS nhằm nâng cao kết nối giữa Nhà trường và Phụ huynh học sinh.

KIẾN TRÚC

Công nghệ điện toán đám mây giúp việc triển khai hệ thống và đảm bảo vận hành hệ thống một cách tối ưu với chi phí thấp nhất. web.vlil.net nghiên cứu và liên tục phát triển hệ thống Phần mềm quản lý học viên L'EDU cung cấp giải pháp thích hợp nhất đến quý khách hàng.

Với sự phát triển thần tốc của công nghệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng kiến trúc phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của quý khách. 

MÔ HÌNH

Việc lựa chọn một giải pháp Phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh là một bước khởi đầu quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm và triển khai trên 100 mô hình, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của quý khách.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM L'EDU

Bảng giá Phần mềm quản lý học viên Trung tâm ngoại ngữ/Âm nhạc L'EDU được chúng tôi niêm yết và cập nhật theo từng giai đoạn. 

Bảng giá mang tính chất tham khảo cho một mô hình đơn giản của Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ/Âm nhạc L'EDU. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đối với mô hình đa cơ sở, các tập đoàn với số lượng học viên lớn cũng như các giải pháp tích hợp giải pháp Phần mềm quản lý ghi danh Offline và các thiết bị ngoại vi khác như máy quét vân tay, máy scan barcode.