1. MÁY VÂN TAY BẢO HÀNH QUỐC TẾ, CÔNG NGHỆ SINH TRẮC HỌC

 Tích hợp máy vân tay thương hiệu hàng đầu với công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại
 Tốc độ nhận dạng vân tay nhanh chóng, lưu trữ lên đến hàng nghìn vân tay
 Được các ngân hàng tin dùng
 Kết nối USB trực tiếp tốc độ cao

2. DỮ LIỆU LƯU TRỮ LOCAL, THIẾT LẬP HỆ THỐNG TRONG VÒNG 30P

  Dữ liệu lưu trữ local tại máy PC người sử dụng
  Backup và Restore dữ liệu đơn giản tại mọi thời điểm
  Cài đặt đơn giản chỉ bằng vài click chuột
  Hệ thống được thiết kế theo chuẩn Microsoft tương thích mọi hệ điều hành Windows

3. GIAO DIỆN TRỰC QUAN ĐỘC QUYỀN, PHẦN MỀM LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN

 Giao diện trực quan, độc quyền, dễ sử dụng. Hướng dẫn 30 phút là có thể sử dụng.
 Thuật toán sinh trắc học nhận dạng vân tay được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên từ Mỹ
 Tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao chỉ có trên các phần mềm chuyên dùng như đồng bộ dữ liệu
 Hệ thống hoạt động xuyên suốt 24/7 mà không cần restart tại bất kỳ thời điểm nào

4. BÁO CÁO TỪ XA TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG THEO THỜI GIAN THỰC

 Kỹ thuật đồng bộ dữ liệu công nghệ cao chỉ có trên các phần mềm giá trị hàng nghìn USD
 Sử dụng offline không cần internet. Dữ liệu được tự động đồng bộ khi có tín hiệu kết nối Internet
 Báo cáo nền tảng Cloud, giao diện cảm ứng Responsive chạy trên mọi thiết bị di động
 Hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên Desktop, Tablet như iPad, Mobile như iPhone...

THIẾT BỊ

Một hệ thống phần mềm quản lý là sự kết hợp tối ưu giữa Phần mềm và Thiết bị phần cứng. web.vlil.net phân phối sản phẩm "Hệ thống Phần mềm Quản lý phòng tập Gym - L'Fitness" được phát triển bởi Công ty VLIL Co. kết hợp thiết bị Máy vân tay thương hiệu hàng đầu được các tập đoàn lớn trên thế giới tin dùng.

web.vlil.net cung cấp các khái niệm tổng quan về những điểm khác biệt đặc trưng của các dòng thiết bị hiện đang được ứng dụng cho các Phần mềm quản lý phòng tập trên thị trường như: Máy vân tay, Máy quét thẻ, Hộp chấm công vân tay...

MÔ HÌNH

Mỗi mô hình kinh doanh Phòng tập sẽ có các định hướng khác nhau về việc trang bị Hệ thống phần mềm quản lý tối ưu nhất. Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 100 khách hàng phòng tập Gym, Yoga, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. web.vlil.net sẽ giúp các Bạn có các giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình.

Khởi nghiệp luôn là một chặng đường đầy thử thách, hãy để chúng tôi sát cánh cùng Bạn.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT - CRM

Phần mềm quản lý hội viên chăm sóc khách hàng L'Services được ứng dụng trong quản lý chăm sóc khách hàng, hội viên VIP, tích điểm thành viên, quản lý bán dịch vụ, sản phẩm, hội viên giới thiệu hội viên mới...

Nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc dịch vụ như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cửa hàng bán thực phẩm chức năng kiêm các dịch vụ sức khỏe như đốt tia hồng ngoại, thực hiện massage y tế, bán các sản phẩm phục vụ như thực phẩm chức năng, đòi hỏi việc quản lý cũng như chăm sóc dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Phần mềm quản lý hội viên chăm sóc khách hàng L'Services vận hành trên nền tảng điện toán đám mây, mục tiêu phục vụ đa cơ sở cho các trung trâm chăm sóc sức khỏe, kinh doanh bán sản phẩm thực phẩm chức năng, dịch vụ làm đẹp như spa, massage, cũng như các dịch vụ làm đẹp khác như Phòng tập Gym/Yoga, trung tâm thể dục thẩm mỹ...

Phần mềm chăm sóc khách hàng L'Services tích hợp thiết bị quét vân tay giúp việc kiểm soát sử dụng dịch vụ được mốt các tối ưu và mang lại hình ảnh hiện đại nhất. Bên cạnh quét vân tay, hệ thống vận hành song song thiết bị quét mã vạch giúp việc vận hành hệ thống vào thực tế được linh hoạt đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe trong quản lý.

Phần mềm chăm sóc khách hàng L'Services hiện đang được ứng dụng vận hành ở các tập đoàn đa cơ sở, đáp ứng các tiêu chi khắt khe như vận hành tại từng điểm triển khai, báo cáo đồng bộ từ xa, vận hành liên tục không gián đoạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mô hình triển khai thích hợp nhất.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM BẰNG VÂN TAY

Phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay L'Fitness là một giải pháp hiệu quả trong việc quản lý phòng Gym, phòng tập Thể hình và các dịch vụ khác như Spa, Massage. Hệ thống phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay được tích hợp sẵn máy quét vân tay hiện đại thương hiệu Mỹ được sản phẩm tại các quốc gia có nền công nghệ sinh trắc học tiên tiến như Hàn Quốc...

Máy vân tay Secugen đi kèm trọn gói trong Hệ thống 
Phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay L'Fitness mang lại hiệu quả thiết thực và hình ảnh hiển đại. Phần mềm phòng tập thể hình L'Fitness hỗ trợ lấy vân tay lên đến 10 ngón, quy trình lấy vân tay cực kỳ đơn giản trực quan và dễ dàng thao tác. Việc lấy vân tay diễn ra trong 60 giây và có thể vận hành tức thì ngay sau đó.

Phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay L'Fitness hỗ trợ đầy đủ các tính năng như bán, quản lý việc sử dụng các gói dịch tại phòng tập. Chủ phòng tập có thể tạo các gói dịch vụ giới hạn thời gian, không giới hạn thời gian, tính trên số lượt quét.

Được kết hợp tính năng đồng bộ hóa kỹ thuật tiên tiến, khách hàng có thể mở rộng module xem báo cáo từ xa trên thiết bị di động nhằm quản lý tình hình kinh doanh của phòng tập tại mọi nơi chỉ cần kết nối internet.


Phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay L'Fitness vận hành trên máy tính Windows 7, 8, 10 với cấu hình đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu cho quý khách.

Chúng tôi với kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm phòng tập trên toàn quốc, đặc biệt là khách hàng ở tỉnh thành và nước ngoài. Đội ngũ kỹ thuật sẽ truy xuất từ xa cài đặt kích hoạt hệ thống, trong 30 phút khách hàng có thể trải nghiệm hệ thống mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí triển khai nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mô hình thích hợp và hưởng các chính sách khuyến mãi nếu có. Hãy tham khảo thêm gói Phần mềm quản lý phòng Gym - Pro của chúng tôi.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM

Phần mềm quản lý Phòng gym - L'Fitness được phát triển bởi chính đội ngũ Lập trình viên chuyên nghiệp của Công ty VLIL. Suốt hơn 3 năm vận hành thực tế trên hàng trăm phòng tập Gym trên toàn quốc, hiện nay gói Phần mềm quản lý Gym đã được nâng cấp lên phiên bản 3.1 với nhiều tính năng đặc biệt.

Quét vân tay là một trong những tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý Phòng Gym - L'Fitness, hội viên Phòng tập không cần phải mang theo thẻ hội viên và việc kiểm soát ra vào trở nên rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Với việc đầu tư ban đầu 1 lần cho máy quét vân tay, chủ phòng tập sẽ không cần phải in thẻ mã vạch cũng như thẻ từ cho khách hàng là hội viên phòng tập. Bên cách tính tiết kiệm của hệ thống, việc vận hành quản lý cũng trở nên hoàn toàn chặt chẽ.

Quét thẻ mã vạch, thẻ từ dù vẫn còn nhiều hạn chế như việc quên thẻ hoặc cho mượn thẻ, nhưng tính tiện lợi là không thể phủ nhận, do đó việc tích hợp tính năng quét mã vạch/thẻ từ vào một hệ thống Phần mềm quản lý phòng tập Gym là không thể thiếu. 

Với gói phiên bản chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể sử dụng song song cả máy quét vân tay và máy quét mã vạch, giúp việc quản lý sẽ không còn bất cứ rào cản nào. 

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG RA VÀO

Quản lý Nhân sự luôn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu trong Quản trị doanh nghiệp. Nhằm giúp các Doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về Quản lý Nhân sự, web.vlil.net cung cấp Hệ thống phần mềm Quản lý Chấm công bằng vân tay linh hoạt và đáp ứng chính xác nhu cầu thiết yếu của Doanh nghiệp.
Phần mềm chấm công vân tay L'HR đáp ứng việc Quản lý Chấm công Ra Vào cho toàn bộ Nhân sự của doanh nghiệp qui mô vừa và nhỏ, đặc biệt quản lý nhân sự cho Phòng tập Gym, Trung tâm sắc đẹp, Nhà hàng, Cửa hàng với thời gian làm việc 3 ca (bao gồm ca qua đêm) một cách hiệu quả nhất.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM L'FITNESS

Chỉ với 6.000.000đ, Bạn đã sở hữu một Phần mềm quản lý phòng tập L'Fitness sử dụng vĩnh viễn kèm một thiết bị Vân tay chuyên dùng hàng đầu hiện nay.

web.vlil.net cung cấp Bảng báo giá chính thức kèm bảng tính năng chi tiết trên Website nhằm giúp Quý khách hàng có thể so sánh đánh giá và có sự lựa chọn chính xác nhất.

Hãy liên hệ ngay với web.vlil.net để đội ngũ chuyên viên chúng tôi phục vụ Bạn.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM L'SERVICES

Phần mềm quản lý hội viên - Thẻ thành viên khách hàng L'Services là hệ thống phần mềm quản lý dịch vụ mới nhất vừa được VLIL Co. tung ra thị trường. Hệ thống phần mềm quản lý hội viên - Thẻ thành viên L'Services bao gồm các module tính năng chính như: Module bán sản phẩm dịch vụ, Module quản lý khách hàng như tích điểm hội viên, cấp độ thẻ thành viên, chương trình khuyến mãi, Module quản lý sử dụng dịch vụ bằng mã vạch/thẻ từ và đặc biệt là tích hợp quản lý khách hàng bằng Vân tay thay cho thẻ mã vạch truyền thống, quản lý đã cấp, đa cơ sở. L'Services đã và đang được vận hành bởi các tập đoàn đa quốc gia.